Về chúng tôi:

EGOODS được xây dựng bởi một nhóm du học sinh Việt Nam tại Singapore và Nhật Bản. Qua một thời gian dài sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia có chất lượng sống thuộc dạng cao nhất thế giới. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng hành vi sử dụng thực phẩm. Cách người Singapore và người Nhật Bản sử dụng dinh dưỡng một cách khoa học để duy trì chất lượng sức khỏe cao nhất.

Thói quen của người Singapore khi ăn đó là: 1 đĩa cơm thịt, ít rau nhưng họ bổ sung vitamin bằng các loại nước sinh tố rau, quả và thực phẩm chức năng. Nhờ một chế độ dinh dưỡng đảm bảo và hợp lý, tuổi thọ trung bình của người Singapore với Nam là 80,4 còn Nữ là 84,9 (thông số năm 2015) so với 73,2 của Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, dựa trên ý tưởng xây dựng một công ty có thể cung cấp các sản phẩm về sức khỏe chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế đồng thời là một kênh thông tin bổ sung kiến thức về sức khỏe nói chung và dinh dưỡng nói riêng với mong muốn:

“với EGOODS, mỗi khách hàng trở thành một chuyên gia”

Tầm nhìn:

Với mong muốn nâng cao kiến thức của người Việt Nam về dinh dưỡng và các sử dụng các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung một cách hệ thống và khoa học.  EGOODS mong muốn xây dựng nên một cơ sở dữ liệu. Trong đó bao gồm các loại thông tin, tin tức, kiến thức bổ ích về sức khỏe. Đồng thời, EGOODS muốn trở thành một địa điểm đáng tin cậy dành cho tất cả khách hàng có thể tra cứu và tìm hiểu về sản phẩm. Các sản phẩm luôn được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, dùng những công nghệ tân tiến nhất. Nhưng để có thể hiểu rõ và tận dụng hết công dụng thì chúng ta cần phải là những người tiêu dùng thông thái!

Mục tiêu:

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các thông tin chính xác cho khách hàng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo tại Nhật Bản và Singapore. Được đào tạo và thấm nhuần văn hóa của các nước tân tiến trên thế giới, EGOODS tin rằng chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy để chúng tôi được phục vụ theo cách các bạn mong muốn.

Địa chỉ liên hệ:

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG EGOODS

 

SĐT: (84) 96 206 1988 hoặc (84) 93 6168 909

Email: services@egoods.vn

Xin cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng đối với các sản phẩm của EGOODS.

Trân trọng!

Bình luận